Mới đây, video ảnh cưới của một cặp đôi lệch tuổi đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi sự chênh lệch tuổi tác đáng kể của hai vợ chồng.

“Tôi 24 tuổi, chồng tôi 52 tuổi, nhưng chúng tôi vẫn yêu nhau đậm sâu. Tình yêu không phân biệt tuổi tác” - chủ nhân của clip - cô bạn Yến Nhi chia sẻ.


Ngay khi mới đăng tải, video đã thu hút hơn hàng trăm nghìn lượt tương tác và hàng nghìn bình luận của cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời chúc phúc thì cũng có không ít người thắc mắc vì sao cô dâu trẻ thế mà lại kết hôn với chồng già.

Tuy nhiên, khi tìm hiểu kỹ hơn, ai ai cũng sẽ phải ngã ngửa vì biết tất cả chỉ là... một cú lừa. Được biết cô bạn Tiên Thùy Yến Nhi (24 tuổi, Vĩnh Long) chia sẻ đoạn clip chỉ với mục đích... vui là chính, bởi trên thực tế, chồng của Yến Nhi chưa quá 30 tuổi, hoàn toàn trái ngược với những gì cô nàng ghi trên dòng caption.


Ảnh thực tế và ảnh trong video

Sau khi xem kỹ những bức ảnh, nhiều người cũng nhận ra sơ hở khi Yến Nhi cố tình sử dụng app làm khuôn mặt của chú rể già đi nhưng da tay thì vẫn rất căng, biểu lộ đúng tuổi tác của anh chàng.

Các “thánh soi” cũng tìm được những bức ảnh gốc chưa qua chỉnh sửa được Yến Nhi và chồng cô bạn là Nguyễn Khoa đăng tải trên trang cá nhân.

“Chồng trẻ đẹp trai lắm các bạn ơi, chỉnh app nên già thôi. Các bạn qua Facebook bạn đó là biết” - cuối cùng thì dân mạng cũng đã phát hiện ra sự thật đằng sau video ảnh cưới gây sốt này.!!!